Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Tủ locker sắt và những ưu điểm của chúng

Ngày này, sự ra đời và tính ứng dụng của dòng thiết bị tủ locker dường như đã trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi. Bạn có thể dễ dạng bắt gặp chúng ở trong các siêu thị, trường học, khu vui chơi hay phòng tập gym...

Tùy từng mục đích sử dụng thì sẽ có những thiết kế, mẫu tủ khác nhau phù hợp với các kích thước và số lượng ô khóa khác nhau. Vinamax - đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chính thức ra thị trường các mẫu tủ sắt, tủ locker sắt giá rẻ, uy tín. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng dây chuyền công nghệ hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng, sẽ hiểu và đáp ứng được mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.Về tủ locker, đó là mẫu tủ thường được thiết kế nguyên khối, được chia ra làm những khoang ô bằng nhau. Mỗi ngăn ô đó sẽ có khóa locker trên từng cánh riêng biệt. Cấu tạo trên mỗi cánh cửa cũng sẽ được thiết kế lỗ thông gió để bảo quản và lưu trữ đồ dùng bên trong tốt hơn.

Tủ lokcer được sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau. Hiện màu sơn chủ yếu là ghi và trắng, tùy từng yêu cầu của khách hàng sẽ thiết kế theo đơn đặt hàng. Ở mỗi cánh còn tích hợp tay nắm hay không có tay nắm tùy theo từng thiết kế.

Các mẫu tủ locker gồm nhiều ngăn ô với số lượng khác nhau: 2 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 9 ngăn...18 ngăn, tủ locker 20 ngăn, 21 ngăn, 24 ngăn, 30 ngăn. Những mẫu tủ có số ngăn lớn hơn được làm khi có đơn hàng yêu cầu.

Tủ locker tại Vinamax:
 


- Để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Vinamax chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và ứng dụng các loại chất liệu sắt tốt nhất cũng như áp dụng khoa học công nghệ máy móc hiện đại để tăng độ tuổi thọ của tủ và giảm chi phí sản xuất và điều quan trọng giúp tu sat locker sẽ không gặp vấn đề biến dạng, méo mó chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại của Nhật Bản để dảm bảo tủ của bạn luôn được bao phù bởi một lớp sơn mịn và bám lâu, tránh tinh trạng bị trầy xước, han rỉ...

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quan tâm đến tính thẩm mỹ của thiết bị, luôn cố gắng đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, giúp khách hàng không chỉ lựa chọn các loại tủ sắt tốt mà còn phù hợp với sở thích của bạn và tính thẩm mỹ trong tòa nhà, văn phòng...Tủ sắt locker Vinamax - tủ sắt cho mọi không gian hiện nay.

Xem thêm: Tủ locker 30 ngăn mới nhất 2017, đừng bỏ lỡ

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Địa chỉ: E8 - Ngõ 80 Phố Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0966 908 636 - 0904 536 386 - 0973 458 579
Email: vinamaxpro@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét