Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Tủ sắt cá nhân khóa locker chuyên dành cho khu công nghiệp

Tủ sắt cá nhân còn hay gọi là tủ locker sắt bởi chúng được dùng để bảo quản đồ đạc cá nhân người sử dụng và được bảo mật bằng khóa locker. Đây là sản phẩm được phổ biến tại xưởng cơ khí chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nội thất: Trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, cơ quan...

Tủ locker đựng đồ cá nhân được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ thịt – gỗ tự nhiên, gỗ ép công nghiệp và tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí cũng như chất lượng bền bỉ, ngày này tủ sắt locker được ưu chuộng hơn cả.Tại sao tủ locker sắt đựng đồ cá nhân sơn tĩnh điện lại là xu hướng và được tin dùng như hiện nay? Điểm ưu việt của tủ sắt sơn tĩnh điện chính là chúng không bị han rỉ, không bị ẩm mốc và mối mọt trong bất cứ thời tiết nào. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ nóng ẩm thay đổi theo mùa, tủ sắt đựng đồ không bị cong vênh. Hơn nữa với những thiết kế tinh tế cũng như bàn tay kỹ sư đầu ngành, những cánh tủ khóa không bị sập xệ, không bị móp méo…

Tủ sắt treo quần áo 5 buồng

Không những thế, với sự có mặt của những chiếc tủ locker này mà tạo ra nét văn hóa mới chuyên nghiệp hơn tại nơi làm việc. Bởi chúng ta biết rằng, trong môi trường văn phòng công sở hay cả nhà xưởng sản xuất, nhất là với các doanh nghiệp có nhiều nhân viên, việc tổ chức sắp xếp nơi làm việc gọn gàng, hợp lý và khoa học luôn là bài toán cần được quan tâm và giải quyết tốt nhất.


Tủ sắt để giầy dép công nhân

Tủ locker đựng đồ cá nhân, giúp cho nhân viên có không gian riêng lưu trữ đồ cá nhân như quần áo, giầy dép, mũ bảo hiểm hay dù… mà không sợ bị nhầm lẫn hay mất mát…mọi người yên tâm làm việc, tăng năng suất lao động.

Công ty, doanh nghiệp hay cá nhân bạn có nhu cầu về tủ sắt, tủ locker sắt, tủ sắt nhiều ngăn cần được hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tủ locker đựng đồ cá nhân hoặc những sản phẩm sắt sơn tĩnh điện khác như tủ sắt đựng đồ dùng học sinhTủ hồ sơ văn phòng, kệ sắt đựng tài liệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0966 908 636 được hỗ trợ nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét