Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Cấu tạo của tủ locker 12 ngăn Vinamax như thế nào ?

Vinamax hiện đang là đơn vị cung cấp tủ locker, giá kệ siêu thị, công từ an ninh uy tín nhất hiện nay. Công ty được người dùng sản phẩm đánh giá rất cao về chất lương của sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như quy cách làm việc và phục vụ khách hàng.

Sản phẩm tủ locker 12 ngăn được Vinamax sản xuất và lắp đặt tại kho với thép không gỉ được cung cấp bởi các tập đoàn sản xuất gang, thép nổi tiếng trong và ngoài nước. Tủ locker 12 ngăn có cấu tạo cực kỳ chắc chắn và là một trong những loại tủ locker được sử dụng nhiều trên thị trường. Tủ locker 12 ngăn có kích thước W615xD450xH1830mm, tủ là dạng liền khối. Tủ locker được làm bằng thép sơn tĩnh điện, sơn màu ghi, trắng hoặc theo màu của khách hàng yêu cầu.

Thiết bị đi kèm loại tủ sắt locker 12 đi kèm với những ổ khóa cá nhân có hai chìa dự bị. Trên mỗi cánh tủ đều có khe thông khí giúp cho việc bảo quản đồ đạc tránh hiện tượng ẩm mốc khi để đồ đạc bên trong. Sử dụng tủ locker cá nhân giúp đồ dùng cá nhân của nhân viên được bảo quản tốt, gọn gàng, giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ngoài sản phẩm tủ locker, công ty Vinamax còn sản xuất giá kệ nhà kho, kệ sắt đa năng , kệ để tài liệu , lưu trữ hồ sơ chúng từ... với nhiều chủng loại, kích thước và màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các thiết bị cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng siêu thị, giải pháp thanh toán như phầm mềm bán hàng, máy in hóa đơn,  đầu đọc mã vạch

Đội ngũ lắp đặt của Vinamax luôn luôn hoàn thành một cách nhanh chóng và cẩn thận. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một bố cục hợp lý và tối đa hóa diện tích cũng như không gian sử dụng một cách tối ưu nhất.
Hãy liên hệ đên công ty Vinamax để có 1 sản phẩm tủ locker 12 ngăn ưng ý bạn nhé !

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Vinamax

Địa chỉ: Số E8, Ngõ 80 (Ngõ Cũ 132) Phố Trung Kính, Yên Hòa - Cầu Giấy - TP.Hà Nội 
Tel:   046.684.3892  -  Fax : 046.684.3892
Website: http://vinamax.net.vn
Email:     vinamaxpro@gmail.com
Hotline: 0966 908 636


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét