Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Thi công, lắp đặt tủ locker ở khu công nghiệp Bắc Thường Tín

Tại những khu công nghiệp hiện nay...chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều đã từng bắt gặp những chiếc tủ sắt để đồ cá nhân với mục đích bảo quản và cất giữ đồ cho nhân viên, công nhân lao động và chúng có cái tên gọi khác là tủ sắt locker.

Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy bởi tủ loker với thành phần cấu tạo chính từ sắt nguyên chất và mỗi tủ sẽ được chia thành nhiều ngăn nhỏ hơn nữa, mỗi ngăn đó có khóa locker bên ngoài, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua sẽ chọn cho mình một loại tủ hợp lý nhất. 

Siêu thị tủ sắt Vinamax đã vô cùng thành công khi triển khai thành công các sản phẩm tủ sắt giá rẻ đến được rất nhiều KCN khắp các tỉnh thành phía Bắc như KCN Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh, KCN Quảng Nình, và phong phú KCN trên địa bàn tình Bắc Ninh...KCN trọng điểm Bắc Thường Tín là một trong số đó. Bắc Thường Tín là KCN 100% vốn đầu tư từ nước ngoài có trụ sở tại huyện Thường Tín - Hà Nội. Đây là vùng công nghiệp đa ngành, bao gồm các ngành nghề chính: Công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử; chế biến thực phẩm; công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng....Số lượng công nhân học tập và thiết kế việc rất lớn. Vì vậy, tủ sắt locker là vô cùng cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Vinamax chúng tôi có rất nhiều mẫu tủ cho khách hàng lựa chọn như: tủ sắt locker 9 ô, 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn ...điển hình cho loại tủ phong phú ngăn nhất: tu sat locker 30 ngan và tu locker 50 ngăn...


Tủ sắt locker 15 ngăn chính hãng Vinamax

Tủ sắt locker 12 ngăn thiết kế đẹp, không gỉ
Đặc thù ưu việt mà tu sat locker Vinamax được quý khách hàng nhìn nhận cao và chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay:

- Tủ cất giữ đồ locker được làm từ thép tôn sơn tĩnh điện, với những kích thước nhiều, số ngăn nhiều. Khả năng hạn chế han gỉ tuyệt vời, chi phí đầu tư thấp hơn các loại tủ bảo quản đồ bằng vật liệu khác mà lại có độ bền cao.

- thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Thương hiệu lâu năm và đã phân phối cho phong phú khu công nghiệp tiêu biểu như một số doanh nghiệp ở Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh...

- Chế độ, chính sách hậu mãi tối ưu nhất!


Hãy đến với Vinamax để tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi gửi đến quý khách!

Xem chi tiết các sản phẩm tại website: http://sieuthitusat.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét